Địa Chỉ Sản Xuất Cung Cấp Bao Bì Khẩu Trang Tại Hà Nội

Trang chủ Bao Bì Đóng Gói Sản Phẩm Bao Bì Đựng Khẩu Trang
Thư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnh
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Sau đại dịch Covid 19 thì khẩu trang là một thứ luôn đi kèm của mỗi người trước khi ra đường, khẩu trang có nhiều tác dụng như tránh nắng, chống bụi. Hiện nay thì người lớn hay trẻ con đều cần sử dụng khẩu trang cho riêng bản thân mình. Tính đến hiện nay Thành Tiến đã và đang sản xuất các mẫu bao bì đựng khẩu trang cho nhiều doanh nghiệp sản xuất khẩu trang với số lượng rất lớn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì khẩu trang, in ấn thương hiệu chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo sản phẩm qua bài viết trên nhé!

bao-bi-dung-khau-trang-01
Địa Chỉ Sản Xuất Cung Cấp Bao Bì Khẩu Trang Tại Hà Nội

I. Chi tiết bao bì đựng khẩu trang

Chất liệu sản xuất bao bì khẩu trang đó là PET, OPP, MPET, LLDPE. Những chất liệu này phù hợp với máy đóng gói tự động tốc độ cao, đem lại hình ảnh đẹp, sắc nét. Bảo quản sản phẩm bên trong tốt nhất.

Cấu trúc chất liệu của bao bì khẩu trang in màng ghép là OPP/CCP, OPP/PE, OPPMAT/ PE, PET/PE, PET/MPET/PE, OOPMAT/MPET/PE.

 bao-bi-dung-khau-trang-11 

Xem thêm: Các loại bao bì giá rẻ tại Thành Tiến

II. Kích thước và kiểu dáng bao bì khẩu trang

Bao bì khẩu trang có kiểu dáng được ưa chuộng như sau là túi zipper, túi ép 3 biên, túi opp do dễ dàng bảo quản và trưng bày trên kệ quầy nên được nhiều cơ sở lựa chọn. 

Về kích thước túi cũng chỉ rơi vào 3 - 4 size là chủ yếu. Vì mẫu sản phẩm này cần được tính toán trước khi cho sản phẩm vào nên chúng tôi không có bảng size chính xác cho mẫu bao bì này mà tùy thuộc vào khách hàng.

bao-bi-dung-khau-trang-06

Xem thêm: Bao bì đựng bò viên giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

III. Công dụng bao bì đựng khẩu trang

Công dụng đầu tiên mà chúng ta nhắc tới đó là bảo vệ sản phẩm bên trong tránh khỏi bụi bẩn, ẩm ướt, vi khuẩn. Không dừng lại đó, bề mặt túi còn in logo thương hiệu giúp quảng cáo rất hiệu quả, tất cả những thông tin được in lên bao bì giúp khách hàng hiểu được sản phẩm được cấu tạo từ gì, chất lượng ra sao tạo cho khách mua hàng cảm thấy được sự uy tín chất lượng từ nhà sản xuất.

Vì vậy nên đặt in bao bì khẩu trang cho doanh nghiệp là sự lựa chọn phù hợp để vừa xây dựng thương hiệu và bảo quản cho sản phẩm của công ty. 

bao-bi-dung-khau-trang-05

=> Xem thêm: Tìm đặt in bao bì giá rẻ bao bì Thành Tiến

IV. Mẫu bao bì đựng khẩu trang 

Khách hàng đang tìm kiếm các mẫu sản phẩm bao bì khẩu trang. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến các bạn mẫu đẹp tốt, chất lượng nhất tại Thành Tiến của chúng tôi nhé!

bao-bi-dung-khau-trang-09

bao-bi-dung-khau-trang-10

bao-bi-dung-khau-trang-02

bao-bi-dung-khau-trang-04

V. Địa chỉ sản xuất bao bì đựng khẩu trang 

Tại Thành Tiến nhiều khách hàng phản hồi Thành Tiến là đơn vị cung cấp bao bì đựng khẩu trang uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội. Vì vậy chúng tôi cũng tự hào là một trong những đơn vị mà khách hàng yêu thích sự tận tâm từ khâu tư vấn cho đến khâu sản xuất và giao hàng cho khách. Tại xưởng Thành Tiến sử dụng công nghệ dây chuyền CNC hoàn toàn tự động và cho ra những mẫu sản phẩm chất lượng và đáp ứng kịp thời sản phẩm cho khách hàng trong vòng 7 ngày. 

Địa chỉ hiện nay của chung tôi tại: 

  • Địa chỉ: 75a Đường Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.
  • Hotline:  0906.301.264 - 0929.823.868.
  • Email: info@inthanhtien.com
  • Website: https://baobithanhtien.com/

Khách hàng nếu đang có nhu cầu đặt hàng túi đựng khẩu trang cho cơ sở của mình với số lượng lớn hãy liên hệ đến ngay với Thành Tiến để nhận ngay ưu đãi với giá rẻ tận xưởng. 

=> Xem thêm bài viết khác: Bao Bì Đựng Cá Basa Giá Rẻ - Nhận Ship Toàn Quốc

Bình luận