Bao Rác Đại Giá Rẻ Tại Hà Nội

Trang chủ Túi Đựng Rác Bao Rác Đại
Thư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnh
Liên hệ
  • Chất liệu: PE, HDPE, LDPE
  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Giá bán: 25.000đ/kg - 32.000đ/kg
  • Đơn vị sản xuất: Bao Bì Thành Tiến
  • Vận chuyển: Miễn phí giao hàng tại Hà Nội
  • Liên hệ đặt hàng: 0906.301.264

Chi tiết sản phẩm

Hiện nay ở nước ta vấn đề thu gom và xử lý rác thải đang được nhà nước cũng như người dân đặc biệt chú trọng. Rác thải được thu gom và xử lí sẽ tạo nên môi trường xanh sạch đẹp không gian trong lành. Hãy cùng Bao Bì Thành Tiến tìm hiểu một loại túi được sử dụng để đựng và thu gom rác thải số lượng lớn hiện nay đó chính là bao rác đại. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin, đặc điểm, giá cả, địa chỉ uy tín, liên quan đến loại bao bì này?Bao rác lớn giá rẻ tại Hà Nội

I. Chi tiết sản phẩm bao rác đại

1. Chất liệu

Bao rác đại được làm từ chất liệu nhựa như PE, PP,.. có đầy đủ các tính chất đặc trưng của nhựa. Túi rác cỡ trung có kết cấu từ các hạt nhựa được liên kết chắc chắn nên khá bền, sáng bóng, chịu lực, không bị rò rì nước thải, kín mùi, không độc hại.

Bán bao rác lớn tại khu vực Hà Nội 

2. Kích thước

Bao rác đại thường có kích thước rất lớn. Tùy theo nhu cầu mà có những kích thước khác nhau. Thường là kích thước phù hợp với những thùng rác cỡ lớn như 90L, 120L, 240L,…

Bao rác lơn giá rẻ tại Hà Nội

3. Kiểu dáng

Túi rác cỡ đại thường có kiểu có quai hoặc không. Loại không quai thường được dùng để lồng vào những thùng rác lớn, còn loại có quai để thuận tiện cho việc di chuyển qua lại thu gom rác dễ dàng hơn

Túi rác cỡ đại thường được sản xuất theo dạng cuộn hoặc tính theo kg thuận tiện cho việc sử dụng, vận chuyển, mua bán.

Bao rác cỡ lớn giá rẻ

4. Màu sắc

Túi rác cỡ đại có nhiều màu cho bạn lựa chọn như màu đen, đỏ, xanh, vàng,… được sử dụng phổ biến nhất là màu đen do có thể che đi không nhìn thấy những rác thải bên trong và giá thành rẻ hơn mấy màu khác. 

Để dễ dàng trong việc phân loại rác thì các công ty, nơi sử dụng túi rác loại trung thường dùng mỗi màu bao để đựng một loại rác khác nhau. 


Cung cấp bao rác loại lớn giá rẻ

Xem thêm: Túi đựng rác size trung

II. Bảng báo giá bao rác size đại - Thành Tiến

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta nên chọn size, độ dày, màu sắc túi rác cỡ đại cho phù hợp. Dưới đây là bảng giá bao rác lớn tại Bao Bì Thành Tiến cho bạn tham khảo. 

Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm. Để biết chi tiết về sản phẩm và giá thành cụ thể vui lòng liên hệ với bao bì thành tiến để được tư vấn và đặt hàng.

Loại bao rác

Kích thước bao rác

Đơn giá

Bao rác size đại

75x100 cm

80x120 cm

90x120 cmTrên 25kg – 50 kg, giá 26.000/ kg

Trên 100kg, giá 25.000/kg

110x140 cm

120x160 cm

120x180 cm

Trên 25kg – 50 kg, giá 30.000/ kg

Trên 100kg, giá 32.000/kg

Xem thêm: Túi rác công nghiệp

III. Ứng dụng bao rác đại trong đời sống

Tầm quan trọng của bao rác lớn trong đời sống con người đó là giữ gìn vệ sinh môi trường, giữ gìn mỹ quan đô thị,... Ứng dụng của bao rác lớn là khá rộng nhưng đặc trưng nhất là 2 thứ mà Thành Tiến đã nêu ở trên.

Túi rác size đại

IV. Mẫu bao rác lớn tại Thành Tiến 

Dưới đây là các mẫu túi đựng rác size lớn tại Bao Bì Thành Tiến.

 

 


V. Địa chỉ xưởng sản xuất bao rác đại tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội chúng ta dễ dàng mua được những bao rác đại được bày bán ở rất nhiều nơi nhưng chất lượng và giá cả cũng rất khác nhau. Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng người mua nên cân nhắc chọn cho mình những đơn vị sản xuất uy tín, chuyên nghiệp có tên tuổi. Bao bì Thành Tiến là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp số lượng sỉ và lẻ các loại bao bì, đặc biệt là bao rác lớn với đủ chủng loại và chất lượng tốt. 

Bao rác đại giá sỉ tại Hà Nội

Khi đến với Bao bì Thành Tiến bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tâm, tư vấn cụ thể về thông tin sản phẩm túi rác cỡ đại một cách cụ thể nhất, sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Đặc biệt công ty chúng tôi là xưởng sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá thành rẻ nhất thị trường. 

Xem thêm: Túi đựng rác giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

CÔNG TY BAO BÌ THÀNH TIẾN

- Địa chỉ văn phòng: 75a Đường Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

- Số hotline: 0906 301 264

- Email đặt hàng: info@inthanhtien.com

Bình luận