Túi Xếp Hông Giá Rẻ Tại Hà Nội

Trang chủ Túi Nilon Túi Xếp Hông
Thư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnh
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Túi xếp hông là một loại túi ni lông được nhiều khách hàng sử dụng, mẫu túi này rất được ưa chuộng và được sử dụng để đựng những sản phẩm. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua túi xếp hông nhưng chưa biết nên mua đơn vị nào uy tín. Bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn thông tin bổ ích ngay sau đây.

Túi xếp hông 4 cạnh hút chân không

I. Giới thiệu sơ lược về túi xếp hông

Túi xếp hông là một loại túi thiết kế độc đáo và tiện lợi. Với thiết kế gấp gọn và có thể xếp vào hông hoặc bên ngoài của một túi chính, túi xếp hông giúp tiết kiệm không gian và tạo ra sự ngăn nắp.


Túi xếp hông giá sỉ

II. Bảng giá và kích thước túi xếp hông

Một số kích thước có sẵn của các mẫu túi gấp hông tại xưởng in Bao Bì Thành Tiến hiện đang được nhiều shop, thương hiệu thời trang lựa chọn.

Bảng kích thước túi xếp hông
Kích thước túi xếp hông Chất liệu Khả năng chứa Giá tiền
10.5 x 33.5 x 5.5cm PE, PP 1 KG

Liên hệ

0906 301 264

14 x 34 x 7cm PE, PP 2 KG
16 x 38 x 9cm PE, PP 3 KG
23 x 47 x 11cm PE, PP 5 KG 

Bảng giá và kích thước túi xếp hông

III. Những mẫu túi xếp hông phổ biến tại Thành Tiến

Một thiết kế bao bì bên ngoài đẹp mắt sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của mình. Do đó, những mẫu túi xếp hông đẹp và đang dạng cực kỳ quan trọng. Vì vây, hãy cũng Bao Bì Thành Tiến tham khảo những mẫu túi gấp hông có sẳn tại xưởng với giá rẻ nhé.

Mẫu túi xếp hông giá rẻ tại Thành Tiến

Túi xếp hông

Túi xếp hông hút chân không

Xem thêm: Túi hút chân không giá rẻ

IV. Xưởng sản xuất túi xếp hông đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in ấn Bao Bì Thành Tiến là đơn vị chuyên sản xuất, in bao bì và thiết kế miễn phí các loại bao bì trong đó có sản xuất và in túi xếp hông với giá rẻ tận xưởng, không qua trung gian chính là sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm.

Túi xếp hông hút chân không giá rẻ tại Thành Tiến

Nếu bạn đang cần tìm chuyển sản xuất, in ấn túi xếp hông tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ thì công ty Bao Bì Thành Tiến chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website: baobithanhtien.com để được cầm trên tay sản phẩm bao bì chất lượng cùng giá siêu rẻ nhé!

Bài viết khác: Túi ni lông đựng quần áo giá rẻ tại Hà Nội

Bình luận