Túi Zip Đựng Cà Phê Giá Rẻ - In Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Trang chủ Túi Zipper Túi Zip Đựng Cà Phê
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Hiện nay các nhà cung cấp cà phê xay cho nhiều cửa hàng cafe rất nhiều vì vậy người ta cần một loại bao bì túi zip để đóng gói. Vậy xem ngay bài viết sau đây để xem thêm thông tin về loại túi zip đựng cà phê của Thành Tiến nhé!

tui-zipper-dung-ca-phe-01
Túi zipper đựng cà phê giá rẻ tại Hà Nội

Đặc điểm cấu tạo túi zip đựng cà phê

  • Chất liệu: Túi đựng cà phê sẽ có rất nhiều chất loại bởi vì nó không chỉ giới hạn ở một mẫu duy nhất. Túi đựng cà phê có thể có chất liệu giấy, túi nilong hay một chất liệu nào khác. Sản phẩm này thường sẽ tập trung vào 2 chất liệu chính đó là túi giấy & túi nilong 2 mẫu chất liệu đặc trưng nhất. 
  • Kích thước: Đối với Mẫu túi cà phê đẹp có nhiều loại kích thước khác nhau, mỗi quy cách đáp ứng các nhu cầu đóng gói đa dạng. Có thể kể đến một số quy cách như: 12 x 17cm, 15 x 22cm, 18 x 26cm, 20 x 28cm, 22 x 32 cm.
  • Độ dày: Thông thường để bảo quản tốt nhất hương vị cũng như chất lượng của cà phê được thơm ngon mãi. Việc gia công sản xuất Bao bì đựng cà phê đảm bảo độ dày phù hợp. Theo đó, màng PE hay màng nhôm ép 3 biên từ 2-3 lớp nhằm tạo thành độ dày chắc chắn cho túi. Đây là điểm đặc biệt khi gia công loại bao bì này. 

tui-zip-dung-ca-phe-18

=> Xem thêm: https://baobithanhtien.com/tui-zip-giay-kraft

Mẫu túi zip đựng cà phê giá rẻ tại Thành Tiến

Nhằm đáp ứng nhu cầu túi đựng cà phê đẹp trên thị trường, phía Bao Bì Thành Tiến nhanh chóng tung ra thị trường nhiều mẫu bao bì cà phê có sẵn đẹp có thể kể đến một số mẫu túi zipper sau:

tui-zipper-dung-ca-phe-02
Túi zipper đựng cà phê giá sỉ tại Hà Nội

tui-zipper-dung-ca-phe-04
Túi zipper nhựa đựng cà phê giá rẻ Hà Nội

tui-zipper-dung-ca-phe-06
Túi đựng cà phê có in ấn logo

tui-zipper-dung-ca-phe-03
Túi zipper đựng cà phê bằng giấy

tui-zipper-dung-ca-phe-07
Mẫu túi cà phê đẹp mới nhất 2023

tui-zipper-dung-ca-phe-08
Mẫu túi bạc đựng cà phê

tui-zipper-dung-ca-phe-09
Túi zipper trong suốt giá rẻ

tui-zip-dung-ca-phe-15

tui-zip-dung-ca-phe-16

tui-zip-dung-ca-phe-16

Mỗi thiết kế lại có điểm nhấn độc đáo riêng và tạo điểm độc đáo nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu. Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu những mẫu mã như ý, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của xưởng để được hỗ trợ báo giá.

=> Xem thêm sản phẩm: Cung cấp túi zipper giá rẻ tại Hà Nội

Ứng dụng túi zipper đựng cà phê 

  • Đóng gói tiện lợi: Với thiết kế khóa zip thông minh, túi có thể đóng mở vô cùng tiện lợi và bảo quản tốt nhất hương thơm cũng như chất liệu bột cà phê bên trong đó.
  • Về giá trị thẩm mỹ: Túi zip đựng cà phê là loại túi được gia công theo quy trình công nghệ mới, chất lượng túi cao cấp do đó khi in ấn ra mẫu mã rất bóng đẹp, sang trọng. Độ mượt mà gấp nhiều lần so với các loại túi thông thường khác. Đây là cách mà các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua bao bì.
  • Giá thành rẻ: In bao bì túi zipper khi đặt gia công in ấn có giá thành rẻ, chất lượng tốt, đóng gói tiện lợi. Đây chính là giá trị tuyệt vời mà bao bì zipper mang lại khác hoàn toàn với các loại túi thông thường khác. 

tui-zip-dung-ca-phe-19

=> Xem thêm: https://baobithanhtien.com/tui-zipper-bac-day-dung

Xưởng sản xuất túi zip đựng cà phê giá sỉ tận xưởng tại Hà Nội

Hiện nay nhiều khách hàng tìm kiếm xưởng sản xuất túi zip đựng cà phê nhưng vẫn băn khoăn Bao bì Thành Tiến có xưởng sản xuất túi zip đựng cà phê chất lượng tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm lâu năm vì vậy đáp ứng được nhu cầu khách hàng khó tính nhất. Hiện cơ sở còn mở rộng chi nhánh sang thị trường Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường túi zipper nơi đâyBao bì Thành Tiến hiện nay là cơ sở sản xuất túi bạc đựng cafe có quy mô bậc nhất tại Hà Nội. Hiện cơ sở luôn đưa ra nhiều dịch vụ ưu đãi tốt, do đó được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, phải kể đến một số ưu đãi như sau:

  • Báo giá túi zipper rẻ tận xưởng mẫu mã đa dạng.
  • Có sẵn kích thước nên giao hàng nhanh khi khách hàng liên hệ.
  • Túi có độ dày cao, màng ghép giúp túi bền, chống thấm và rất an toàn.
  • Xưởng có thiết kế và in ấn độc quyền theo yêu cầu của đơn vị.

tui-zipper-dung-ca-phe-10
Có xưởng sản xuất, địa chỉ rõ ràng tại Hà Nội

tui-zipper-dung-ca-phe-12
Nhận sản xuất túi zipper tại Hoàng Mai, Hà Nội

Xây dựng hệ thống xưởng có quy mô tại DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Cơ sở sản xuấ luôn sẵn túi zipper đáp ứng các nhu cầu đóng gói trên toàn thị trường nơi đây. Đặc biệt, sẵn nhiều kích thước đa dạng nhằm cung ứng nhanh khi khách hàng liên hệ. Trong trường hợp cần hỗ trợ thiết kế, phía công ty nhanh chóng và mang đến các thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Túi zip 1kg

Bình luận