Túi Zip Màu Đen [ Đủ Size, Giá Rẻ ] Tại Hà Nội

Trang chủ Túi Zipper Túi Zip Màu Đen
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Túi zip màu đen là dòng túi được khách hàng ưa chuộng để đựng cà phê, đồ ăn cho động vật hoặc đựng mỹ phẩm. Túi được thiết kế màu sắc chủ đạo là màu đen, chất lượng túi tốt và dày giúp mẫu túi sử dụng bền lâu hơn, trong quá trình đóng gói thì vô cùng dễ dàng cho công nhân. Vậy cùng tìm hiểu về dòng túi zip đen ngay nhé!

tui-zip-mau-den-01

Cung cấp túi zip màu đen trên toàn quốc

Cấu tạo túi zip màu đen

Chất liệu

Túi zip đen là dòng túi được sản xuất bởi màng ghép phức hợp từ PET/PET/PE hoặc các màng ghéo theo yêu cầu. Túi được in màu đen mờ hoặc đen bóng tùy theo cơ sở đóng gói từng loại sản phẩm. 

tui-zip-mau-den-02
Chất liệu của túi zip màu đen

Túi zip đen có độ dày vừa phải và có đặc tính chống thấm, chống ẩm và chống oxy hóa. Túi đóng gói sản phẩm tiện lợi và bảo quản sản phẩm tốt hơn so với các loại túi thông thường khác. 

=> Xem thêm: Cung cấp túi zipper giá rẻ khu vực Hà Nội.

tui-zip-mau-den-03
Túi zipper màu đen giá rẻ tại Hà Nội

Kích thước

Túi zip đen là sản phẩm được thị trường ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng cũng như chất lượng mà mẫu túi zip này mang lại. Theo đó, nhằm đáp ứng đóng gói thực phẩm, cà phê, ngũ cốc, thức ăn cho cá, mèo…túi được gia công nhiều quy cách đa dạng, có thể tham khảo như sau: 12×17 cm đựng 100 gr; 12×19 cm đựng 150 gr; 15×22 cm đựng 250 gr; 18×26 cm đựng 500 gr; 20×28 cm đựng 700 gr; 22×30 cm đựng 1 kg; 22×32 cm đựng 1 kg; 25×35 cm đựng 2 kg; 30×40 cm.

tui-zip-mau-den-04
Địa chỉ in túi zipper màu đen khu vực Hà Nội

Tùy theo từng yêu cầu cũng như mục đích đóng gói các loại sản phẩm khác nhau mà khách hàng nên tư vấn để lựa chọn quy cách túi sao cho phù hợp nhất.

Màu sắc

Theo tiêu đề thì màu sắc của túi zip này là màu đen thuần không bị xen lẫn với màu sắc khác. Chúng có nhiều mẫu mã, đa dạng kích thước khác nhau. 

tui-zip-mau-den-21

Ứng dụng túi zip màu đen

Túi zip màu đen được sử dụng phổ biến trong đóng gói thực phẩm như đựng cà phê, đựng mỹ phẩm, đựng các loại thực phẩm khô như chuối sấy, mít sấy ( hạn chế ),..... Và vô số các loại thực phẩm khác. 

tui-zip-mau-den-18

Mẫu túi zip màu đen tại Thành Tiến

Bao bì Thành Tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mẫu mã thì sau đây Thành Tiến sẽ cung cấp đến khách hàng mẫu mới nhất. 

tui-zip-mau-den-20

tui-zip-mau-den-19

tui-zip-mau-den-17

tui-zip-mau-den-16

tui-zip-mau-den-15

 

Bao bì Thành Tiến nhận sản xuất túi zip màu đen tại Hà Nội

Công ty in bao bì Bao Bì Thành Tiến là hệ thống xưởng có quy mô lớn tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu bao bì toàn khu vực Miền Bắc. Cơ sở nằm tại địa chỉ DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Do đó khách hàng tại thị trường phía Bắc hoàn toàn có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ cạnh tranh.

tui-zip-mau-den-05
Địa chỉ sản xuất túi zipper khu vực Hà Nội

Công ty đáp ứng nhu cầu túi zipper màu đen giá sỉ và cung ứng trên toàn thành phố với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt, phía công ty còn đưa ra nhiều dịch vụ ưu đãi cạnh tranh đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc cần báo giá sản phẩm túi zip màu đen ở thị trường Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp qua: 0906.301.264. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ nhanh chóng hỗ trợ, giao hàng và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt giá trị thẩm mỹ, trân trọng!

Liên Hệ Đặt Hàng: 

Xem thêm: Túi zipper đáy đứng 8 cạnh

CÔNG TY BAO BÌ THÀNH TIẾN

- Địa chỉ văn phòng: DV12 - Lô 12 Tây Nam Linh Đàn, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- Số hotline: 0906 301 264

- Email đặt hàng: baobithanhtien2020@gmail.com

Bình luận