Chính sách vận chuyển, giao nhận

Trang chủ Chính sách vận chuyển, giao nhận

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và công khai rõ ràng sự thuận lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty, chúng tôi đưa ra các chính sách như sau:

Công ty Bao Bì Thành Tiến nhận và đặt hàng và giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói cẩn thận. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng linh hoạt sau khi xác định thông tin mua hàng qua điện thoại hoặc email sẽ tiến hành sẽ thỏa thuận theo đơn của khách hàng.

 

Thời gian vận chuyển

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội

  • Công ty Bao Bì Thành Tiến thực hiện giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại và tiến hành giao hàng theo yêu cầu của khách.
  • Chi phí đơn hàng trên 1.000.000 sẽ được miễn phí trên toàn bộ nội thành Hà Nội.
  • Đơn hàng bao bì sẽ được bảo hành 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Đối với các tỉnh thành khác

Tùy theo tỉnh thành khác nhau và các địa điểm khác mà công ty sẽ tính phí vận chuyển thấp nhất và hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng.

  • Thời gian giao hàng từ 2-5 ngày tùy theo từng địa điểm.
  • Thời gian giao hàng trong tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ tết).
  • Phương tiện vận chuyển: xe khách, chành xe, các loại xe tải…

Thời gian giao hàng trong khoản từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn.

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Công ty Bao Bì Thành Tiến sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và đảm bảo khách hàng vận chuyển, giao hàng nhận được đúng đơn hàng như theo quy định và đúng cam kết. Trường hợp đơn hàng có ảnh hưởng bất kỳ vấn đề gì khách hàng hoàn toàn được đổi trả uy tín nhất trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Trường hợp lấy hàng tại kho Bao Bì Thành Tiến

Sau khi khách hàng bàn giao cần phải kiểm tra kỹ đơn hàng tại kho và ký vào đơn hành đã nhận. Chúng tôi sẽ không có trạch nhiệm với các sự cố sau đó, chỉ những trường hợp với lỗi kỹ thuật từ thiết kế mẫu mã.

Trường hợp giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

Công ty có trách nhiệm vận chuyển hàng đúng nơi mà khách yêu cầu. Bên đại diện nhận hàng sẽ ký, kiểm tra đầy đủ thông tin đơn hàng hoặc ủy quyền cho bên nhận đơn để kiểm tra. Sau khi nhận đơn ký hóa đơn, chúng tôi chỉ xử lý những vấn đề liên quan đến kỹ thuật thiết kế của bao bì. 

Tóm gọn 

Công ty Bao bì Thành Tiến có chính sách vận chuyển và giao nhận linh hoạt và đảm bảo cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Cụ thể, công ty sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến địa chỉ khách hàng đúng thời gian và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các đối tác vận chuyển được công ty lựa chọn đều có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty Bao bì Thành Tiến cũng có chính sách giao hàng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thời gian giao hàng được tính từ khi khách hàng đặt hàng đến khi hàng được giao đến tay khách hàng. Thời gian giao hàng cụ thể sẽ được thỏa thuận trước đó giữa công ty và khách hàng. Đối với khách hàng ở các khu vực xa, công ty sẽ sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hoặc đường biển để đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng thời gian và giá cả phải chăng. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ chịu trách nhiệm và giải quyết vấn đề đó cho khách hàng.

Tóm lại, chính sách vận chuyển và giao nhận của Công ty Bao bì Thành Tiến được thiết kế để đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ giao nhận của công ty và hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm bao bì và dịch vụ của công ty.

Một số lưu ý

Khách hàng cần đưa đầy đủ và cụ thể thông tin nhận hàng để đảm bảo quá trình giao hàng đúng hợp đồng, đúng hẹn nhất. Trong các trường hợp bất khả kháng như đồi núi hiểm trở, lũ lụt,  thì đơn hàng giao sẽ không đúng như thỏa thuận. Trong những ngày lễ tết việc giao hàng có thể chậm trễ hơn.

Để có thêm thông tin chi tiết cụ thể, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp về phía công ty Bao Bì Thành Tiến để được tư vấn báo giá nhanh.